Golden mansion - lợi thế cạnh tranh “đắt giá”

Nằm trong khu vực khan hiếm bất động sản (BĐS) cao cấp - Quận Tân Bình, Phú Nhuận - Golden Mansion luôn tạo sức hút lớn do sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh “đắt giá”, hơn nữa, còn giành được lòng tin của nhiều khách hàng và nhà đầu tư cả miền Nam lẫn miền Bắc.

Xu hướng chọn nơi sống 2016: Nghỉ dưỡng & làm việc ở Thành phố lớn mỗi ngày

Không chỉ là mơ ước, người dân tại các thành phố lớn thực sự “săn lùng” môi trường sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn đảm bảo gần trung tâm hành chính – kinh tế để thuận tiện công việc mỗi ngày.

The Sun Avenue – Q.2

Là dự án có quy mô lớn nhất được Novaland phát triển trong năm 2015. Khu căn hộ, thương mai, dịch vụ đang khẳng định vị thế của mình tại khu đô thị Thủ Thiêm với nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, giá bán, thanh khoản cao…đang thu hút khách hàng trong và ngoài nước đổ về tìm chốn an cư và đầu tư chắc chắn cho tương lai vững bền

"Sức nóng" lô thương mại OFFICE-TEL của The Sun Avenue

Chỉ trong vài giờ đầu công bố vào thứ bảy vừa qua, toàn bộ lô thương mại (shop house) của tháp 2 – The Sun Avenue đã có chủ

Novaland Tưng Bừng Mở Bán Shop House và Office-tel Dự Án The Sun Avenue Quận 2

Tại khu đô thị Thủ Thiêm, không chỉ giao dịch mạnh ở phân khúc căn hộ trung và cao cấp, sức hút của mô hình Office-tel hay shophouse (lô thương mại) trong các khu phức hợp cũng ngày càng sôi nổi, khiến các nhà đầu tư và doanh nghiệp trẻ không thể “ngồi yên”.

OFFICE-TEL bùng nổ sức mua

Được đánh giá là loại bất động sản (BĐS) đang có thanh khoản tốt bậc nhất thị trường (dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê), nhóm sản phẩm Office-tel liên tục dẫn đầu sức mua trên hệ thống sàn giao dịch của Novaland thời gian gần đây.